Cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh, đơn giản nhất

28/12/2022 12:50:33

Bạn không có nhu cầu sử dụng tài khoản ViettelPay nữa và đang muốn xóa chúng. Bạn không biết cách xóa tài khoản ViettelPay như thế nào? Đừng lo, tham khảo ngay bài viết sau của Simsodepquangninh.vn. Simsodepquangninh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh chóng, đơn giản qua bài viết sau. aa

Tài khoản ViettelPay là tài khoản gì?

ViettelPay là ứng dụng thanh toán được phát triển bởi nhà mạng Viettel. Người dùng muốn sử dụng ứng dụng này phải đăng ký mở tài khoản ViettelPay. ViettelPay đang trở thành ứng dụng thanh toán trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tài khoản ViettelPay sẽ kết lưu trữ thông tin khách hàng, liên kết với tài khoản ngân hàng của người dùng. Người dùng có thể tải app ViettelPay về để tiện sử dụng. 

Ứng dụng ViettelPay mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian, nhiều người xuất hiện một số vấn đề và không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng này nữa. Lúc này, bạn có thể hủy đăng ký hoặc xóa bỏ tài khoản ViettelPay. Việc hủy hoặc xóa tài khoản ViettelPay sẽ giúp người dùng không bị mất các khoản phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ nữa. 

Tài khoản ViettelPay là tài khoản gì?

Tài khoản ViettelPay là tài khoản gì?

Cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh, đơn giản nhất

Có rất nhiều người biết cách xóa tài khoản ViettelPay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh chóng, đơn giản. Sau đây là hướng dẫn cách xóa ViettelPay nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể theo dõi:

Điều kiện xóa tài khoản

Để xóa bỏ tài khoản ViettelPay cá nhân, người dùng phải đảm bảo một số điều kiện do nhà mạng quy định như sau:

-  Đến cửa hàng dịch vụ của ViettelPay để thực hiện xóa tài khoản. 

-  Chủ tài khoản phải cung cấp CMT hoặc CCCD và có đơn đề nghị xóa tài khoản ViettelPay nếu có nhu cầu xóa.

>>> Có liên quan:  Kiểm tra thuê bao mobi

Cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh, đơn giản nhất

Cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh, đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh và đơn giản nhất

Quy trình xóa tài khoản ViettelPay không quá phức tạp. Bạn không thể thực hiện xóa tài khoản online mà phải thực hiện tại cửa hàng dịch vụ của Viettel. Các bước xóa tài khoản dịch vụ ViettelPay cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn xuất trình CCCD hoặc CMT cho nhân viên chăm sóc khách hàng tại cửa hàng Viettel.

Bước 2: Nhân viên cung cấp đơn đề nghị xóa tài khoản. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên đơn đề nghị xóa tài khoản ViettelPay.

Bước 3: Nhân viên của Viettel tiếp nhận đơn xóa tài khoản và thực hiện thao tác xóa tài khoản cho bạn trên hệ thống. 

Vậy là bạn đã xóa thành công tài khoản ViettelPay chỉ với 3 bước siêu đơn giản. Sau khi xóa tài khoản ViettelPay, bạn sẽ không thực hiện được các thao tác giao dịch như nạp tiền, thanh toán hóa đơn, rút tiền, nạp tiền điện thoại,.... Chi phí xóa tài khoản ViettelPay của khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với một số tài khoản không phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng, Viettel sẽ tự động tính phí là 11.000 đồng. Đây được gọi là phí duy trì dịch vụ và tài khoản. Nhân viên của Viettel sẽ thông báo tới khách hàng trong trường hợp phải trừ phí. 

Lưu ý gì khi thực hiện xóa tài khoản ViettelPay?

Khi thực hiện xóa tài khoản ViettelPay, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

Lưu ý gì khi thực hiện xóa tài khoản ViettelPay?

Lưu ý gì khi thực hiện xóa tài khoản ViettelPay?

-  Chủ tài khoản phải trực tiếp yêu cầu và thực hiện xóa tài khoản tại quầy giao dịch của Viettel.

-  Chủ tài khoản cung cấp đầy các thông tin như theo mẫu yêu cầu xóa tài khoản của nhà mạng. 

-  Nếu tài khoản viettepay còn bạn còn tiền, bạn có thể yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hỗ trợ hoàn trả lại.

-  Sau khi xóa tài khoản, người dùng có nhu cầu sử dụng lại có thể đăng ký lại dịch vụ. Thao tác đăng ký có thể thực hiện online chứ không cần phải đến quầy giao dịch. Khi đăng ký lại, tài khoản ViettelPay của bạn sẽ sử dụng như một tài khoản mới hoàn toàn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh chóng, đơn giản mà Simsodepquangninh.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn thực hiện thao tác xóa tài khoản ViettelPay dễ dàng hơn. 

Bạn đang xem bài viết Cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh, đơn giản nhất tại SimSoDepQuangNinh. Bài viết đã có hơn: 67 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim So Dep Quang Ninh để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status