Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy như nào chuẩn nhất xem ngay

28/12/2022 12:50:48

Sim số đẹp, hợp mệnh đang được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm hiện nay. Bạn thuộc mệnh Thủy và đang muốn tìm số điện thoại hợp với mệnh của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Simsodepquangninh.vn. Simsodepquangninh.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy chuẩn xác trong bài viết sau. 

Đặc điểm của người mệnh Thủy

Thủy là một trong năm hành của ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ). Thủy tượng trưng cho nước, cho mùa đông và cái đẹp. Người mệnh Thủy được chia thành 6 nạp âm nhỏ tương ứng như sau:

-  Giản Hạ Thủy (nghĩa là nước cuối nguồn): với các năm sinh 1936. 1937, 1996 và 1997.

-  Tuyền Trung Thủy (nghĩa là nước suối) gồm các năm sinh: 1944, 1945, 2004 và 2005.

-  Trường Lưu Thủy (nghĩa là nước sông dài) gồm các năm sinh: 1952, 1952, 2012 và 2013.

-  Thiên Hà Thủy (nghĩa là nước trên trời) gồm các năm sinh: 1966, 1967, 2026 và 2027.

-  Đại Khuê Thủy ( nghĩa là nước trong khe) gồm các năm sinh: 1974, 1975, 2034 và 2035.

-  Đại Hải Thủy (nghĩa là nước biển) gồm các năm sinh: 1982, 1983, 2042 và 2043. 

Người mệnh Thủy là người có khả năng giao tiếp khá tốt, nói chuyện Thủyết phục và có tài lãnh đạo. Người mệnh Thủy cũng giỏi quan sát, thấu hiểu tâm tư và đồng cảm, chia sẻ với người khác. Họ được xem như những chuyên gia tâm lý, chữa lành. 

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy còn sở hữu khả năng thích nghi tốt, học hỏi nhanh, phán đoán tốt. Ngoài những ưu điểm kể trên, người mệnh Thủy cũng tồn tại một số nhược điểm như suy nghĩ nhiều, lo xa. Đôi khi họ tự gây áp lực cho mình khiến tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng. 

Đặc điểm của người mệnh Thủy

Đặc điểm của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên sử dụng con số nào?

Trước khi tìm được số điện thoại hợp mệnh Thủy, bạn nên tìm hiểu các con số hợp với mệnh Thủy. Theo quy luật của Ngũ Hành, mỗi mệnh sẽ có những con số nhất định, tượng trưng cho mệnh đó. Từ quy luật này, con người cũng tìm ra các con số tương sinh và tương khắc với mình. Các con số từ 1-9 thuộc mệnh cụ thể như sau:

-  Mệnh Thủy: số 1

-  Mệnh Kim: số 6, số 7

-  Mệnh Mộc: số 3, số 4

-  Mệnh Thổ: số 2, số 5, số 8

-  Mệnh Hỏa: số 9. 

Người mệnh Thủy có thể sử dụng các con số thuộc mệnh Kim. Bởi theo quy luật mệnh Kim sinh mệnh Thủy. Người mệnh Thủy không nên sử dụng các con số thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Vì Thủy khắc Thổ và Hỏa. Theo đó, người mệnh Thủy sẽ hợp với các con số 1,6 và 7. Những người mệnh Thủy khi sử dụng những con số này sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống. 

>>> Dành cho bạn quan tâm:  Cách xóa tài khoản ViettelPay

Người mệnh Thủy nên sử dụng con số nào?

Người mệnh Thủy nên sử dụng con số nào?

Ý nghĩa các con số hợp mệnh Thủy khi được sử dụng như sau:

-  Số 1: là con số đại diện cho sự duy nhất, tối cao và thành công. Số 1 được quan niệm là sự khởi đầu, bắt nguồn. Người sử dụng số 1 thường là những người quyền lực và tham vọng. Họ luôn khao khát và mong muốn chiến thắng, chinh phục. 

-  Số 6: đại diện cho sự giàu có, tiền tài. Con số này khi sử dụng với mong muốn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

-  Số 7: đại diện cho sự huyền bí, bao la. Con số 7 còn biểu tượng cho sự tươi sáng, xua đuổi vận đen, tà khí, thu hút điều may mắn. 

Người mệnh Thủy không nên sử dụng các con số 2, 5, 8 và 9. 

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy chuẩn xác

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy không phải là điều đơn giản. Số điện thoại là tập hợp nhiều con số. Số điện thoại hợp với mệnh Thủy ngoài sở hữu các con số hợp mệnh còn phải đáp ứng nhiều yếu tố về phong Thủy khác. Sau đây là một vài cách chọn số điện thoại hợp với mệnh Thủy chính xác mà bạn có thể tham khảo:

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy dựa vào mệnh niên

Mệnh niên là một trong những yếu tố rất hay được sử dụng khi chọn số điện thoại. Chọn số điện thoại hợp theo mệnh niên tức là người chọn những dãy số hợp mệnh hoặc tương sinh với mệnh của mình. Bạn hạn chế sử dụng các con số không hợp mệnh. Ví dụ một số điện thoại hợp niên mệnh như: 093.900.1111, 085.501.1001, 097.766.6777,....

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy dựa vào mệnh niên

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy dựa vào mệnh niên

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy dựa theo dân gian

Dân gian lưu truyền rất nhiều con số mang may mắn như tam hoa, tứ quý, ông địa, thần tài,... Các bộ số này được đã được kiểm nghiệm qua nhiều năm đều mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Một số bộ số phù hợp với người mệnh Thủy như sau:

-  3939: ý nghĩa tài lộc

-  3333: ý nghĩa toàn tài

-  5239: ý nghĩa tiền tài và tài lộc

-  9279: ý nghĩa tiền lớn tài lớn

-  6686: ý nghĩa lộc lộc phát lộc

-  3938: ý nghĩa thần tài thổ địa

-  5656: ý nghĩa sinh sôi lộc sinh sôi lộc

-  1618: ý nghĩa nhất lộc và nhất phát

-  6868: ý nghĩa lộc phát và lộc phát

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy theo dân gian

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy theo dân gian

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy dựa theo bát tự

Bát tự là môn khoa học nghiên cứu mệnh dựa theo giờ, ngày, tháng và năm sinh. Dựa vào bát tự, người ta có thể luận đoán sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tài lộc, quá khứ, hiện tại và tương lai. Chọn số điện thoại hợp theo mệnh, bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Bạn xét mối liên hệ giữa các yếu tố xung , khắc, sinh, trợ, hợp, hao, hóa, tám thiên can địa chi dựa vào ngày tháng năm sinh. Bước này thường được thực hiện bởi thầy phong Thủy hoặc những người có chuyên môn.

Bước 2: Từ đó, bạn tìm ra mình thuộc vượng Thủy hay nhược Thủy và tìm ra dãy số điện thoại hợp với mình. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy. Hy vọng với những chia sẻ của Simsodepquangninh.vn đã giúp bạn tìm được số điện thoại hợp với mình. 

Bạn đang xem bài viết Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy như nào chuẩn nhất xem ngay tại SimSoDepQuangNinh. Bài viết đã có hơn: 54 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim So Dep Quang Ninh để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status